Núm vú to có cách nào trị thủ công không?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi em bị núm vú to khiến cho em không tự tin diện đồ, nhất là đồ trắng đầu ti lòi ra khiến em rất khó chịu. Vậy cho em hỏi có cách nào trị thủ công không ạ?

Phát (2003)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, với tình trạng hiện tại thì em cần đến bệnh viện khám và tầm soát bệnh lý tuyến vú để loại trừ phì đại tuyến vú hoặc núm vú. Bác sĩ chuyên khoa sẽ cho e lời khuyên để e hoàn toàn tự tin, chúc em sức khỏe!

Bác sĩ CKII Huỳnh Thị Hiên - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang