Ợ hơi, buồn nôn, khó thở, đau bụng nổi cục cứng có phải bị ung thư dạ dày không?

Hỏi:

Cho em hỏi, em có triệu chứng bị ợ hơi và buồn nôn, rát cổ, khó thở, đau bụng nữa. Khi đau bụng có lúc bụng em nổi cục cứng lên. Cho em hỏi đó có phải khối u không và có phải triệu chứng của bệnh ung thư dạ dày không ạ?

Lưu Thị Hằng (1992)

Trả lời:

Chào em. Theo như mô tả của em thì em cần đến bệnh viện khám và để được tư vấn làm các xét nghiệm chẩn đoán xác định em nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS. Phan Thị Minh Hương - Bác sĩ Nội tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.