Phải làm sao khi bị đau bụng dưới trên xương mu?

Hỏi

Tôi bị đau bụng dưới trên xương mu một tuần rồi, bên trái xuất hiện một cục cứng. Bác sĩ cho tôi hỏi như vậy là bị làm sao ạ? Hiện tôi bị dạ dày và đang điều trị.

Hồng Vân (1977)

Trả lời

Chào chị, theo như chị mô tả thì chị nên đến cơ sở y tế để bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán và điều trị thích hợp cho chị nhé.

Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

BS Chuyên khoa I Võ Thị Thùy Trang - Bác sĩ Nội soi tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

6K