Phải làm sao khi đã uống thuốc mà vẫn đau tai, sổ mũi?

Hỏi

Chào bác sĩ!

Em bị đau tai giữa đã hai ngày nay kèm theo ù tai, sổ mũi, họng có đờm và tai bị chảy dịch vàng, không sốt, không ho. Em đã uống thuốc giảm đau và bôi thuốc khử trùng như tình trạng vẫn không đỡ. Bác sĩ cho em hỏi em phải làm sao đây ạ? Mong bác sĩ tư vấn, em xin cảm ơn.

Phạm Thị Anh (1993)

Trả lời

Chào bạn!

Mức độ đau tai của bạn như thế nào? Các cơn đau xuất hiện liên tục hay giãn cách? Bạn đã đi khám hay chưa? Vì những thông tin bạn đưa ra còn thiếu nên bác sĩ không thể chẩn đoán cụ thể được.

Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám để được chẩn đoán, đánh giá tình trạng và có phác đồ điều trị cụ thể.

Bạn có thể thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec gần nhất để được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tư vấn kỹ càng hơn bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Xuân Tịnh - Bác sĩ Gây mê - Hồi sức - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.