Phẫu thuật cắt polyp tử cung bao lâu thì lành vết thương?

Hỏi

Chào bác sĩ, bị polyp tử cung thì phẫu thuật cắt polyp sau bao lâu vết thương lành? Sau phẫu thuật có ra máu vài ngày rồi hết, vậy đã lành vết thương chư ạ?

B.T (1995)

Trả lời

Chào bạn, phẫu thuật cắt polyp tử cung rất mau lành vết thương, tuy nhiên, để có kết luận chính xác vết thương đã lành hay chưa thì bạn cần đến bệnh viện để bác sĩ tiến hành thăm khám nhé.

Bác sĩ Nguyễn Chí Quang - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park