Phương pháp điều trị u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng như thế nào?

Hỏi

Tôi có u xơ cổ tử cung 39x48 và u nang buồng trứng (trái) 66x36mm. Xin bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng như thế nào ạ?

Nguyễn Thị Thịnh (1966)

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “phương pháp điều trị u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng như thế nào?” Thì tùy theo kích thước, tính chất khối u, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị cụ thể cho bạn. Với kích thước khối u buồng trứng 66x36mm và tuổi của bạn thì nên đến chuyên khoa sản để được bác sĩ khám, siêu âm lại và làm xét nghiệm chẩn đoán tính chất khối u nhé. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!