Ra dịch âm đạo khi mang thai

Hỏi:

Chào bác sĩ. Hiện tại em đang mang thai tuần 32. 1 tuần trở lại đây em thấy âm đạo có dấu hiệu ra dịch lỏng như nước có mùi hôi tanh khó chịu. Màu hơi vàng. Nhưng âm đạo của em không bị ngứa hay rát sinh hoạt bình thường. Lượng dịch tiết ra thường vào buổi sáng và tối, em cảm thấy rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn.

Lê Thị Kim Cúc (1993)

Trả lời:

Em nên đến bệnh viện làm xét nghiệm dịch âm đạo, sau đó bác sĩ sẽ kê đơn cho phù hợp nhé.

Bác sĩ Bùi Thị Thu - Trưởng khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng