Rốn trẻ sơ sinh rỉ máu, chảy nước có nguy hiểm không? Khắc phục như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, con em hiện được 1 tháng 24 ngày. Tự nhiên rốn bé bị rỉ máu nhẹ, giờ chảy nước. Bác sĩ cho em hỏi có nguy hiểm không? Có cách khắc phục nào không ạ?

Nguyễn Hào (1993)

Trả lời

Chào bạn.Với những thông tin bạn cung cấp, trẻ đang có triệu chứng bất thường tại rốn.Vậy bạn cần đưa bé đến các bệnh viện có chuyên khoa Nhi để thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết và điều trị kịp thời cho bé nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BS CKII Lê Thanh Cẩm - Bác sĩ Nhi khoa - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng