Sau 14 ngày bơm tinh trùng chỉ số Beta HCG bao nhiêu là có thai?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em, chỉ số Beta HCG định lượng <1.20 sau 14 ngày bơm tinh trùng như vậy em có thai chưa ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Lý Ngọc Thảo (1997)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Với câu hỏi của bạn tôi xin giải đáp như sau: Beta HCG sau bơm 14 ngày phải trên 25 mUI/l mới xác định là có thai. Chúc bạn và gia đình sớm có tin vui.

Thạc sĩ. Bác sĩ Tạ Quốc Bản - Bác sĩ Sản Phụ Khoa - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.