Sau chuyển phôi, những yếu tố nào làm ảnh hưởng đến khả năng làm tổ của phôi?

Hỏi

Chào bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi về vấn đề sau chuyển phôi, những yếu tố nào làm ảnh hưởng đến khả năng làm tổ của phôi? Cảm ơn bác sĩ.

Minh Hằng (1987)

Trả lời

Chào bạn. Với câu hỏi “Sau chuyển phôi, những yếu tố nào làm ảnh hưởng đến khả năng làm tổ của phôi?” bác sĩ xin trả lời như sau:

  • Tình trạng lo lắng, căng thẳng cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm tổ của phôi, tình trạng nghỉ ngơi, ăn uống
  • Thuốc đặt âm đạo đặt thật sâu mới có hiệu quả trong việc hỗ trợ các niêm mạc tử cung để thuận lợi cho quá trình làm tổ của phôi
  • Liều lượng thuốc trước và sau đó phải duy trì theo đơn để đảm bảo nồng độ hoóc - môn trong cơ thể để như 1 quần thể nuôi phôi.

Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm Hỗ trợ sinh sản thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ giàu chuyên môn tư vấn chuyên sâu hơn quá trình chuyển phôi và làm tổ của phôi. Thân ái.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Xuyến - Bác sĩ lâm sàng - Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City