Sau điều trị thai ngoài tử cung khó mang thai, phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị thai ngoài tử cung hơn 1 năm rồi mà chưa có con lại, khi quan hệ tinh dịch chảy ra ngoài, đến thời kì kinh nguyệt thì chỉ 1-2 ngày là hết, cho em hỏi là em bị làm sao ạ?

Nguyễn Thị Hiền (1997)

Trả lời

Chào bạn, có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bạn mô tả, dấu hiệu mô tả ít nên chưa thể xác định bạn bị làm sao. Bạn nên đến cơ sở y tế khám để bác sĩ có thể giúp bạn tìm nguyên nhân.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.