Sau khi bị gãy khớp khuỷu tay co duỗi tay bị đau liệu có đáng lo?

Hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị gãy khớp khủy tay trái 1 tháng rồi, hiện giờ chỉ co tay được ở mức cánh tay và cẳng tay vuông góc với nhau. Khi cố co tay thì rất cứng và rất đau. Tôi phải làm gì bây giờ? Mong được bác sĩ tư vấn, tôi xin cảm ơn.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Việc cứng khớp sau khi bị gãy xương là rất hay xảy ra và cần được điều trị phối hợp nhiều phương pháp khác nhau tùy thuộc vào từng nguyên nhân cụ thể. Do đó với tình trạng của bạn hiện tại thì bạn nên qua các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ có thể thăm khám trực tiếp nhằm đánh giá chính xác tình trạng của khớp khuỷu và đưa ra phương án điều trị thích hợp cho bạn.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Quang Minh - Bác sĩ Chấn thương chỉnh hình- Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng