Sau mổ gãy thân xương đùi bao lâu có thể đi lại bình thường được?

Hỏi

Bác sĩ ơi cho cháu hỏi, cháu bị gãy thân xương đùi do tai nạn xe, cháu kết hợp đóng đinh nội tuỷ được hơn 3 tháng rồi, giờ cháu đi lại bình thường, không đau, nhưng trong thời gian này chỗ bị gãy nó đau lại và đau chỗ đầu gối, bác sĩ cho cháu biết nguyên nhân đau là gì không ạ?

Lê Minh Đức (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website, có khả năng xương đùi chưa liền vững mà bạn tác động lực nhiều gây đau. Bạn nên đi kiểm tra để bác sĩ đánh giá chính xác và cho lời khuyên.

Bác sĩ CKII Mai Anh Kha - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng