Sau mổ khí quản bao lâu có thể rút ống?

Hỏi

Cháu em được 9 tháng, vừa mổ khí quản xong. Bác sĩ cho em hỏi, khoảng bao lâu mới rút ống được ạ?

Trần Thị Ngọc Hân (1993)

Trả lời

Chào bạn. Chỉ định rút ống khí quản đối với bé phụ thuộc vào bệnh lý, tình trạng vết mổ và chỉ định của mở khí quản. Bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị của bé để rõ hơn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ nội trú, Bác sĩ Nguyễn Hùng Tiến - Bác sĩ Nội trú Nhi - Sơ sinh - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.