Sau mổ thai ngoài tử cung thử que lên 2 vạch, chưa có kinh trở lại liệu sao không?

Hỏi

Bác sĩ cho cháu hỏi, hơn 1 tháng sau mổ thai ngoài tử cung thử que lên 2 vạch, chưa có kinh trở lại liệu sao không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp cháu với.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với thắc mắc “sau mổ thai ngoài tử cung thử que lên 2 vạch, chưa có kinh trở lại liệu sao không” Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám để kiểm tra xem có mang thai không. Nếu có thai thì cần được chẩn đoán tình trạng thai như thế nào nhé.

Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Mận - Bác sĩ Sản Phụ khoa - Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.