Sau mổ tim 1 tháng vẫn bị ra dịch vàng có đáng lo?

Hỏi

Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu mổ tim xong cách đây 1 tháng nhưng đến nay cháu vẫn còn bị chảy nước vàng (dịch), liệu cháu có sao không? Cháu cần ăn những gì cho nhanh hết ạ?

Đ.V.T (1995)

Trả lời

Chào cháu, cháu đã được mổ tim 1 tháng mà vết thương vẫn còn chảy nước vàng là bất thường, khả năng có nhiễm trùng vết mổ. Cháu có thể đến khám và siêu âm tim tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec để các bác sĩ đánh giá đầy đủ và tư vấn kỹ hơn nhé.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.