Sau sinh chưa quan hệ tình dục nhưng bị ngứa âm hộ là do đâu?

Hỏi

Em bị ngứa ở âm vật, khí hư bình thường, không hôi, em sinh em bé được 8 tháng chưa có kinh, chưa quan hệ tình dục. Xin hỏi em bị gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em! Em bị ngứa âm hộ nhưng không ngứa ở âm đạo và chưa quan hệ trở lại, nguyên nhân gây viêm ngứa đôi khi không phải do quan hệ mà do môi trường âm đạo thay đổi. Do vậy, em cần phải đến gặp bác sĩ Sản khoa để khám và lấy bệnh phẩm xét nghiệm tìm căn nguyên nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trịnh Thị Thanh Huyền - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.