Sau sinh mổ 1 tuần có thể điều trị trĩ bằng phương pháp longo được không?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, em vừa sinh em bé bằng phương pháp mổ được 1 tuần thì có thể mổ trĩ bằng phương pháp longo được không ạ? Hiện tại búi trĩ của em rất to, khiến bản thân không thể đi lại hay ngồi bình thường được. Em cảm ơn ạ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bệnh trĩ thông thường được chỉ định phẫu thuật chương trình, tốt nhất nên được phẫu thuật sau sanh tối thiểu 2 tháng. Tuy nhiên bạn cần đến khám với bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiêu hóa để xác định tình trạng bệnh trĩ có biến chứng hay không, tùy tình trạng bệnh bác sĩ sẽ chỉ định thời điểm phẫu thuật tốt nhất cho bạn.

Bạn có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp bạn để được tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên khoa II Phan Thanh Nguyên - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.