Suy giảm buồng trứng liệu có thể mang thai được không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị suy giảm buồng trứng còn 0,7. Bác sĩ cho tôi hỏi tình trạng như vậy thì có thể có con được không ạ? Tôi có thể uống thuốc kích trứng được không? Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Phương (1983)

Trả lời

Chào bạn!

Bạn bị suy giảm buồng trứng và muốn mang thai. Để biết bạn có thể mang thai được không, có nên uống thuốc kích trứng không thì bạn cần phải đánh giá chức năng buồng trứng cũng như khả năng mang thai. Bạn nên đi khám chuyên khoa hỗ trợ sinh sản để được tư vấn cụ thể cũng như thực hiện các xét nghiệm theo yêu cầu.

Bạn có thể thăm khám tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể. Chúc bạn mau khỏe!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec, trân trọng!

Được giải đáp bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Thị Uyên - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.