Tăng tiết nước bọt, buồn nôn là triệu chứng bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Lúc 3h cháu có cảm giác buồn nôn, trong miệng nhiều nước bọt. Nhổ đi được 3 giây là khoang miệng lại đầy nước bọt. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu như vậy là bị làm sao ạ. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu, cháu cảm ơn ạ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. theo như bạn mô tả thì có thể bạn đang mắc hội chứng trào ngược dạ dày thực quản. Bạn nên đến viện khám sớm để được chẩn đoán chính xác và có phương hướng điều trị thích hợp. Chúc bạn mau khỏe.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS Đặng Tiến Đạt - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.