Táo bón kèm tiểu ra máu là bệnh gì?

Hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi: Gần đây tôi bị táo bón kèm tiểu ra máu là bệnh gì ạ? Mong bác sĩ giải đáp.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào chị, bác sĩ xin giải đáp câu hỏi “Táo bón kèm tiểu ra máu là bệnh gì?” như sau:

Chị mới xuất hiện hiện tượng táo bón kèm tiểu ra máu trong phân chị nên đi khám với bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa và nội soi đại tràng để tìm nguyên nhân ở đại tràng và trực tràng. Nguyên nhân đi ngoài ra máu có thể là: Viêm loét đại trực tràng, polyp đại trực tràng, khối u ở đại tràng và trực tràng, hoặc bệnh trĩ .

Chị có thể đăng ký khám và tư vấn tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec. Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi và chia sẻ lo lắng với các bác sĩ Vinmec.

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Thu Hương - Trưởng Đơn nguyên Nội Tiêu Hóa - Nội soi, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.