Thai 32 tuần tuổi nặng 1.6kg, chỉ số ối 46mm có phát triển bình thường không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ làm ơn cho em hỏi, em đang có thai 32 tuần, thai được 1,6kg. Rau bám mặt sau và độ dày bánh rau là 35mm, chỉ số ối góc sâu nhất là 46mm. Với những chỉ số trên liệu có điều gì đáng lo ngại không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn bác sĩ ạ!

Lương Thảo (1984)

Trả lời

Chào bạn! Với các chỉ số nêu trên, cho thấy thai 32 tuần hoàn toàn khỏe mạnh và đang phát triển bình thường bạn nhé. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng. Bạn nên đến thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín, đúng định kỳ để có thể theo dõi sự phát triển của thai một cách tốt nhất bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

BS.CKII Phạm Thị Tuyết Mai - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng