Thai đôi 7 tuần chưa phân chia liệu có dính vào nhau?

Hỏi

Bác sĩ ơi cho em hỏi, em siêu âm thai đôi ở tuần thứ 7 có 2 tim thai rồi nhưng chưa phân chia, liệu có nguy hiểm không ạ? Bác sĩ dự đoán là thai dính vào nhau ..!

Phạm Thị Quỳnh (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới website, hiện tại, tuổi thai của bạn còn nhỏ quá nên chưa khẳng định được, bạn đi khám thai lại sau 2 tuần, không nên lo lắng quá nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Quốc Bản - Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.