Thai nhi 7 tuần tuổi bị bóc tách bánh nhau có sao không?

Hỏi

Xin hỏi thai nhi 7 tuần tuổi, bị bóc tách 1.2 cm thì sẽ tương đương khoảng bao nhiêu %? Xin cảm ơn.

Nguyễn Sử ( 1987 )

Trả lời

Chào bạn, hiện tại thai bạn được 7 tuần, không rõ thai bạn đã có tim thai chưa? Với câu hỏi của bạn là bóc tách bánh nhau 1.2cm thì mình không thể kết luận được là bao nhiêu % như bạn muốn hỏi. Muốn trả lời câu hỏi này thì phải có đầy đủ thông số 3 chiều bóc tách của bánh nhau rồi mới tính được thể tích bóc tách của bánh nhau và so sánh với phần bánh nhau còn lại được và tính % bạn nhé. Trân trọng.

BSCK I Trương Nghĩa Bình - Bác sĩ Chuyên khoa sản - Khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Đà Nẵng