Thai nhi tuần thứ 17 xuất hiện nang bên não thất trái có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cho em hỏi, em khám thai ở tuần 17 thấy có nang chỗ ở não thất trái, thai nhi kích thước 12mm vậy có sao không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng, chia sẻ những băn khoăn tới Vinmec. Với trường hợp của bạn, bác sĩ cần xem trực tiếp mới có thể trả lời chính xác cho bạn được.

Rất mong có thể gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn có sức khỏe thai kỳ tốt. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nguyễn Anh Tú - Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng