Thiếu máu não gây nặng đầu và đau thái dương nên làm gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi bị đau đầu đi chụp CT không sao, chụp cột sống cổ không sao, điện não được xác định thiếu máu não, có lấy thuốc uống 15 ngày nhưng không đỡ. Hiện tại tôi không đau nhưng nặng đầu, ấn thái dương trái thấy đau. Tôi ăn ngủ bình thường, cảm thấy lo lắng. Xin bác sĩ cho ý kiến về tình trạng bệnh của tôi. Chân thành cảm ơn bác sĩ!

Phan Văn Viết (1982)

Trả lời

Chào anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Hiện tình trạng của anh cần đi khám lại chuyên khoa Thần kinh và có thể chụp thêm MRI sọ não, sau đó mới có thể tư vấn cho anh về tình trạng bệnh và cách điều trị. Hiện, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân có triệu chứng như anh. Vì thế anh có thể đến trực tiếp hệ thống bệnh viện để kiểm tra và nghe tư vấn về vấn đề bản thân đang gặp phải. Chúc anh luôn mạnh khỏe.

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Duy Dũng - Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City