Thời gian sống của tinh trùng sau khi xuất tinh

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi. Tay em có dính tinh trùng em để khoảng 15 phút rồi em cho tay em vào âm đạo của cô ấy vậy cô ấy có bầu không ạ mong bác sĩ trả lời.

TT (2002)

Trả lời

Thời gian sống của tinh trùng sau khi được xuất tinh ra môi trường bên ngoài rất ít. Chỉ vài chục giây sau khi phơi nhiễm với không khí đã đủ để “vô hiệu hóa” sự sống của tinh trùng. Nếu trong khoảng 15 phút thì khả năng cao là không thụ tinh được bạn nhé!