Điều trị ho khan khi bị bệnh thận

Hỏi:

Thưa bác sĩ. Nếu bị bệnh thận mà ho khan không uống được thuốc thì làm thế nào ạ?

Trang (2002)

Trả lời:

Bạn có thể khám chuyên khoa thận tại Vinmec gần nhất để được bác sĩ chẩn đoán và tư vấn cụ thể. Dựa vào chức năng thận mới có thể kê thuốc uống.

Trưởng khoa Khám bệnh - Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.