Thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, đau nửa đầu là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Cháu thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi và đau nửa đầu. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi đây là dấu hiệu của bệnh gì? Cháu xin cảm ơn ạ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Hệ thống Y tế Vinmec, với câu hỏi của bạn, tôi xin trả lời như sau: Đau nửa đầu có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Nếu bạn thường xuyên đau đầu thì cần duy trì chế độ nghỉ ngơi và làm việc hợp lý. Nếu tình trạng này tiếp diễn lâu dài bạn cần đi khám chuyên khoa nội thần kinh để được chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Thạc sĩ, Bác sĩ Huỳnh An Thiên - Bác sĩ Nội thần kinh - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.