Thường xuyên chảy máu mũi là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Bác sĩ ơi! Dạo gần đây em hay bị chảy máu mũi đông lại một lượng nhỏ chỗ vách hình con quay ạ. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng thường xuyên chảy máu mũi là dấu hiệu bệnh gì và cách chữa trị như thế nào ạ? Em cảm ơn!

Trịnh Thị Ngọc Anh (1999)

Bác sĩ cho em hỏi, em bị chảy máu mũi vào buổi sáng và 3 ngày liên tục cứ sáng là bị chảy máu mũi chảy 1 bên mũi trái. Vậy là bị gì có nghiêm trọng không ạ và cách chữa trị thế nào ạ? Xin cảm ơn.

Lư Minh Tuấn (1987)

Trả lời

Chào bạn! Thắc mắc “Thường xuyên chảy máu mũi là dấu hiệu bệnh gì?” của bạn được giải đáp như sau:

Dựa vào những gì bạn mô tả thì có thể đó là tình trạng chảy máu điểm mạch kisselbach. Bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa khám và kiểm tra các yếu tố đông máu và khám chỗ tổn thương cụ thể để được tư vấn tốt hơn nhé!

Bạn có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn thêm. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.