Thường xuyên đau nhức vùng gáy là biểu hiện của bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, dạo gần đây em thường xuyên bị đau nhức vùng sau gáy, nhất là bên trái. Trước đây thì lâu lâu bị, đợt gần đây bị thường xuyên hơn và triệu chứng đau mỏi nặng hơn. Xin bác sĩ cho em lời khuyên ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Khắc Phúc (1992)

Trả lời

Chào em. Đau vùng sau gáy, không sưng đỏ không đau liên tục mà đau từng đợt thường gặp trong một số bệnh lý sau:

Để biết chính xác bệnh lý, em hãy đi khám bác sĩ và làm cận lâm sàng nếu cần để chẩn đoán cụ thể tình trạng bệnh.

Em có thể đến khám tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ giàu chuyên môn trực tiếp, kiểm tra và trao đổi thêm về vấn đề sức khỏe.

Rất mong có thể được gặp em. Cảm ơn em đã tin tưởng, chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Thân ái.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên Khoa I Nguyễn Hồng Phúc - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc