Thường xuyên đau tức bụng dưới lúc nửa đêm, do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, cháu bị đau tức bụng dưới rốn vào lúc nửa đêm, mỗi khi bị như vậy cháu đều thức giấc và không ngủ lại được. Sáng dậy mệt mỏi, cháu bị làm sao vậy ạ?

G.M (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, đau vùng bụng có thể do rất nhiều nguyên nhân, tùy theo vị trí, mức độ, thời gian đau...mà có cách điều trị, bạn nên đăng khám tại khoa Nội tiêu hóa hoặc Ngoại tiêu hóa tại Hệ thống Y tế Vinmec gần nhất, bác sĩ sẽ thăm khám,đưa ra các xét nghiệm phù hợp để chẩn đoán và điều trị.

Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Viễn Phương - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park