Thường xuyên đầy bụng khó tiêu nên làm gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cho em hỏi thời gian này em cứ bị đầy bụng, khó tiêu, đêm nào cũng mất ngủ khiến cho bản thân em rất mệt mỏi. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em biểu hiện đầy bụng khó tiêu nên làm gì? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Badao (1997)

Trả lời

Chào em. Biểu hiện của em nghĩ nhiều đến triệu chứng của bệnh viêm dạ dày hoặc các vấn đề về gan mật. Để chẩn đoán chính xác em nên đi khám bác sĩ, làm xét nghiệm máu, siêu âm và nội soi dạ dày nếu cần.

Em có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra trên. Sau khi có kết quả cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cho em về việc đầy bụng khó tiêu nên làm gì? Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Chúc em luôn có sức khỏe tốt.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên Khoa I Nguyễn Hồng Phúc - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc