Thường xuyên ngứa, chảy nước mũi kèm đau họng và ho là bị làm sao?

Hỏi

Cháu bác sĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi thường xuyên ngứa, chảy nước mũi kèm đau họng và ho là bị làm sao? Lâu lâu cháu còn cảm giác trong mũi có mùi máu. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Với triệu chứng, ngứa mũi, nghẹt mũi đau họng, ho, sổ mũi, lâu lâu cảm giác trong mũi có mùi máu, bạn có thể đến phòng khám Tai-Mũi-Họng tại cơ sở Y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để nội soi mũi kiểm tra và chẩn đoán chính xác tình trạng thường xuyên ngứa, chảy nước mũi kèm đau họng và ho của bạn là bị làm sao.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Văn Quảng - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang