Tiểu đường type 2 biến chứng sưng tay chân, nôn liệu chữa trị được không?

Hỏi

Tôi bị tiểu đường type 2 nay đã bị biến chứng tay chân sưng và còn bị nôn như vậy có cách nào chữa trị được không bác sĩ? Xin cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Theo như thông tin bạn cung cấp thì khả năng bạn bị đái tháo đường biến chứng thận nên bạn cần phải khám ngay để có hướng điều trị kịp thời như chỉnh liều thuốc tiểu đường cho phù hợp, có thể dùng lợi tiểu, truyền thêm đạm thận nếu bị suy thận bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.