Tiểu rắt, nhức lỗ tiểu có phải bị viêm niệu đạo không?

Hỏi

Em gần đây bị đi tiểu rắt, gần lỗ tiểu thấy nhức nhức. Cho em hỏi tiểu rắt, nhức lỗ tiểu có phải bị viêm niệu đạo không ạ?

Nguyễn Hữu Phong (1987)

Trả lời

Chào em,

Hoạt động đi tiểu bình thường không có các triệu chứng gắt buốt, hay tiểu nhiều lần, không đau nhức lỗ tiểu. Những triệu chứng tiểu rắt, nhức lỗ tiểu không hoàn toàn đặc hiệu cho bệnh lý viêm niệu đạo nên em cần đi khám ở các bác sĩ chuyên khoa để được điều trị thích hợp.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề “tiểu rắt, nhức lỗ tiểu có phải bị viêm niệu đạo không”, em có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm giải đáp thêm. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi và chia sẻ lo lắng đến Vinmec.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Phúc Liên - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.