Tim thai nhi tuần 9 bao nhiêu là bình thường?

Hỏi

Chào bác sĩ. Vợ em có bầu được 9 tuần và tim thai là 168 nhịp/phút. Bác sĩ cho em hỏi nhịp tim như vậy có bị nhanh quá không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp vợ chồng em, em xin chân thành cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn,

Trong một số trường hợp, tim thai 9 tuần có thể dao động từ 140–170 nhịp đập mỗi phút cho bé trai lẫn bé gái. Do đó, tim thai của bé vẫn ở ngưỡng cho phép. Tuy nhiên, bạn nên trao đổi với bác sĩ Sản khoa của mình để được giải đáp về tình trạng phát triển của em bé.

Bạn cũng có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!