Tinh hoàn không cân xứng có ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bé nhà em 2 tuổi rồi ạ. Dạo gần đây, em phát hiện tinh hoàn của cháu không cân xứng, bên to, bên nhỏ nhưng cháu không có biểu hiện đau đớn. Vậy bé bị làm sao ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em, xin cảm ơn!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Tùy từng độ tuổi mà kích thước tinh hoàn khác nhau, bạn nên đưa bé đi khám và kiểm tra để loại trừ các bệnh lý liên quan đến vùng bìu-bẹn nhé!

Bạn có thể đến khám tại các cơ sở y tế uy tín hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được khám xét và làm xét nghiệm cần thiết, qua đó bác sĩ có thể đưa ra cách điều trị phù hợp cho bé. Thân ái!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Đoàn Ngọc Quỳnh Trâm - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.