Tràn dịch não thất một bên là bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Hôm nay em đi siêu âm thai, kết luận là tràn dịch nhẹ não thất 1 bên. Tình trạng thai như như vậy là bị bệnh gì thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Tràn dịch nhẹ não thất 1 bên là bệnh lý giãn não thất bên, thuộc hệ thống não thất hệ thần kinh trung ương bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

BSCK I Lê Hồng Liên - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park