Trẻ 3 tuổi bị co giật, mắt trợn trắng là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ. Con em hiện nay được 3 tuổi. Hồi bé còn nhỏ, mỗi khi sốt thì bé hay bị co giật, một năm trở lại thì không bị như vậy nữa. Nhưng khoảng một tháng nay, mỗi khi bé sốt là mắt trợn trắng, ngửa cổ. Bác sĩ cho hỏi bé như vậy là bị làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em rất lo lắng. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi PGS, TS, BS Ninh Thị Ứng - Trung tâm Nhi, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Trẻ 3 tuổi bị co giật, mắt trợn trắng là do đâu?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Tình trạng của trẻ là vẫn sốt và co giật bạn nên đến khám chuyên khoa Thần kinh để làm điện não đồ và tư vấn điều trị phòng giật khi sốt.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc trẻ 3 tuổi bị co giật, mắt trợn trắng, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!