Trẻ 5 tuổi teo não thùy chẩm 2 bên có phẫu thuật được không?

Hỏi

Thưa bác sĩ, trẻ 5 tuổi teo não thùy chẩm 2 bên có phẫu thuật được không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ!

Lưu Thị Duyên (1994)

Trả lời

Xin chào mẹ! Mẹ nên đưa trẻ đến khám khoa ngoại thần kinh trẻ em để chẩn đoán chính xác nguyên nhân, từ đó bác sĩ mới có thể quyết định trẻ 5 tuổi teo não thùy chẩm 2 bên có phẫu thuật được không và có nên phẫu thuật không mẹ nhé.

Mẹ có thể đưa con đi khám tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn mẹ đã gửi câu hỏi đến Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn - Bác sĩ Nhi - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng