Trẻ 6 tuổi ngủ nhiều bất thường liệu có đáng lo ngại?

Hỏi

Chào bác sĩ!

Con gái em hiện 6 tuổi. Ba, bốn ngày gần đây cháu ngủ nhiều bất thường, ngủ không tự chủ. Em có cho cháu đi khám nhưng bác sĩ nói cần theo dõi thêm. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng trẻ 6 tuổi ngủ nhiều bất thường liệu có đáng lo không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bạn!

Ngoài triệu chứng ngủ nhiều, bé nhà mình còn triệu chứng nào khác như sốt, đau đầu, buồn nôn,... không? Cháu hiện có đang dùng thuốc gì không? Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng trên. Bạn nên đến Bệnh Viện để Bác sĩ thăm khám chi tiết và đưa ra chẩn đoán chính xác nhất. Chúc bạn và con luôn khỏe mạnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp trực tiếp bạn để có thể được tư vấn kỹ càng hơn. Trân trọng!

Được tư vấn bởi Bác sĩ nội trú Dương Văn Sỹ - Bác sĩ nội trú nhi - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.