Trẻ bị đau đầu, sốt không nôn có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bé nhà mình 5 tuổi, bị đau đầu ở vùng chấn thương, sốt không nôn là sao ạ?

Trần Thị Phương Anh (2014)

Trả lời

Chào chị. Trên thông tin chị hỏi vẫn chưa đầy đủ để bác sĩ chuyên khoa có thể trả lời chính xác cho chị được. Thời điểm trẻ chấn thương là bao giờ? Sốt xuất hiện từ bao giờ? Có triệu chứng khác nào hay không? Để được đánh giá cụ thể và đúng chuyên khoa, chị nên cho trẻ đến khám và đánh giá chị nhé.

Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

ThS. BS Phan Ngọc Hải - Bác sĩ Nhi - Sơ sinh - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng