Trẻ bị đau quặn bụng cần làm gì để giảm đau?

Hỏi

Bác sĩ ơi bé nhà em bị đau quặn bụng, đi cầu bình thường thì làm cách nào để giảm đau ạ? Em đã cho bé uống men vi sinh. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Với cơn đau bụng cấp của bé bạn nên đưa bé đến bệnh viện để được khám và tư vấn điều trị cụ thể.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

Tư vấn bởi các Bác sĩ Nội trú Nhi - Sơ sinh - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng