Trẻ bị sốt ban đêm là bị bệnh gì?

Hỏi:

Chào Bác sĩ. Con tôi 5 tuổi bị sốt ban đêm, ban ngày cháu mát. Hỏi cháu có mệt hay gì không thì cháu nói không, cháu vẫn chơi bình thường, chỉ buổi tối là sốt. Vậy cháu bị bệnh gì ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Quỳnh Trâm (1983)

Trả lời:

Chào chị. Trên những thông tin nhận được mà chị vừa chia sẻ sẽ rất khó đánh giá được bệnh lý của trẻ. Biểu hiện của sốt, thời gian sốt, những triệu chứng đi kèm sẽ được đánh giá có thể định hướng nguyên nhân và từ đó đưa đến biện pháp điều trị cụ thể. Chị nên cho cháu đi khám bác sĩ chuyên khoa để có tư vấn chị nhé. Chúc cháu sức khỏe. Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Ngọc Hải - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.