Trẻ bị viêm lưỡi tái phát nhiều lần cần điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bé nhà em bị viêm lưỡi tái phát nhiều. Bác sĩ cho em hỏi có cách nào điều trị dứt điểm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Viêm lưỡi tái phát nhiều có thể nguyên nhân là do virus hoặc vi khuẩn. Bạn nên đi bé đi khám bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt để xác định nguyên nhân từ đó tìm ra hướng điều trị thích hợp thì mới có thể khỏi dứt điểm được bạn nhé. Chúc bé mau khỏe!

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

BSCK II Nguyễn Khánh Nam - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.