Trẻ chậm mọc răng có cần bổ sung canxi?

Hỏi

Chào bác sĩ. Con e được hơn 10 tháng, cách đây 4 tháng bé mọc 2 răng sữa đầu tiên và tới bây giờ vẫn chưa mọc thêm răng, e có cần bổ sung thêm canxi cho bé không ạ? Nếu có thì e nên bổ sung loại nào ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Nguyễn Thị Sang (1994)

Trả lời

Chào em!

Trẻ em được 10 tháng tuổi và đã mọc 2 cái răng cũng bình thường, nếu muốn thì em có thể bổ sung cho bé mỗi ngày 1 giọt vitamin D và bổ sung thêm Calcium Corbiere 5ml ngày 1 ống trong vòng 10 -15 ngày.

Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Linh - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng