Trẻ có đờm nhiều, nghẹt mũi và thường xuyên ngủ không ngon giấc là bị làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, bé nhà em đờm nhiều, nghẹt mũi, khó thở, tối ngủ không ngon, quấy khóc nhiều là bị làm sao ạ?

Trần Thị Tuyết Mai (Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho website, với tình hình của bé như bạn miêu tả thì có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Thạc sĩ, Bác sĩ Đoàn Ngọc Quỳnh Trâm - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang