Trẻ có tiền sử thoát vị màng não xuất hiện triệu chứng đau nửa đầu là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi con em sinh ngày 12/6/2012 bị thoát vị màng não vùng chỏm, hiện cháu đã mổ tháng 11/2012 từ đó đến nay cháu ăn ngủ phát triển bình thường, 2 hôm nay cháu kêu đau nửa đầu bên phải không ho, không sốt. Bác sĩ cho em hỏi vậy cháu bị làm sao ạ? Em xin cảm ơn ạ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Qua những gì bạn mô tả thì bác sĩ chưa đủ cơ sở để kết luận cháu bé bị bệnh gì. Bác sĩ hi vọng hiện tượng đau nửa đầu của cháu không có liên quan đến bệnh trước đây. Tuy nhiên để chắc chắn cháu cần được khám bác sĩ thì mới rõ để chẩn đoán bạn nhé!

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Văn Trọng - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng