Trẻ đau nhiều sau khi nong bao quy đầu phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bé nhà em lúc sáng đi nong bao quy đầu lấy kén bã vì trong bộ phận sinh dục có đốm tắng nhỏ li ti. Sau khi nong về nhà được 2 tiếng bé vẫn không dám đi tiểu, mỗi lần muốn đi bé khóc nhiều vậy giờ em phải làm sao ạ? Liệu bé có đi tiểu được không bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Thị Ngân (1992)

Trả lời

Chào Chị Ngân. Sau khi nong bao quy đầu cho cháu thì cháu rất đau tại dương vật vì vậy khi đi tiểu cháu sẽ có cảm giác đau. Chị nên cho cháu uống thêm thuốc giảm đau Paracetamol để cháu dễ chịu hơn ạ.

Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

ThS.BS Đặng Huy Toàn - Bác sĩ Nhi - Sơ sinh - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang